Mẫu thiết kế website đẹp

Quảng cáo Adwords giá rẻ nhất | Thiết kế website VIETADS

(2018 Review)

VIETADS - Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng giới thiệu tới khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ hấp dẫn cùng hàng loạt ưu điểm nổi trội bậc nhất mà không phải loại hình quảng cáo nào cũng có thể thực hiện được. Hãy cùng VIETADS theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới nhờ tốc độ và vô vàn những thông tin mà nó mang lại. Ở Việt Nam, có tới hơn 90% người dùng Internet sử dụng Google và khoảng 71% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua. Người tìm kiếm nói chung thường click xem thông tin hiển thị ở vị trí đầu, nên các doanh nghiệp đều muốn website có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt, nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Với 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối tại trang tìm kiếm thứ nhất, Quảng cáo Google là phương án hoàn hảo đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp. 

Quảng cáo Adwords giá rẻ nhất | Thiết kế website VIETADS

Google Adwords - hình thức quảng cáo hoàn hảo giúp doanh nghiệp có thứ hạng tìm kiếm cao nhất

Xem thêm : Đại lý quảng cáo từ khóa tại Hải Phòng | Uy tín - Chuyên nghiệp

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP VIETADS - QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS GIÁ RẺ

Thiết kế web trọn gói tại Hải Phòng - VIETADS hân hạnh được mang đến cho Quý khách dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất. Đến với VIETADS, doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội được làm việc với đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn, nghiêm túc nhất với những quy trình làm việc nghiêm ngặt :

  • Tiếp nhận, phân tích nhu cầu từ khách hàng

Tổng hợp số liệu, đánh giá, phân tích đối thủ cạnh tranh trong ngành, tiếp nhận thông tin từ khách hàng, phân tích bộ từ khóa, phân tích mức độ ưu tiên cho từng từ khóa,...

  • Lên kế hoạch và cam kết chịu kết quả

Dựa trên tiềm năng thị trường và ngân sách của khách hàng, Thiết kế web chuẩn Seo tại Hải Phòng - VIETADS sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất đồng thời đưa ra những chỉ số cam kết hiệu quả: thứ hạng mẫu web, địa phương hiển thị, tỷ lệ và thời gian hiển thị

  • Xây dựng nội dung quảng cáo

Nội dung chính là yếu tố cốt lõi tạo nên sức thu hút. Chúng tôi sẽ tư vấn để giúp khách hàng có những tiêu đề ấn tượng, tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau

  • Báo cáo kết quả

Tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ và không hợp lệ,... sẽ được chúng tôi tổng hợp thành biểu đồ, báo cáo cụ thể từng tháng, từng quý

Quảng cáo Adwords giá rẻ nhất | Thiết kế website VIETADS

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tại VIETADS luôn nghiêm túc, nhiệt tình trong công việc

Vậy lợi ích của công ty đạt được là gì khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại VIETADS ? Sự chuyên nghiệp của VIETADS có thể đảm bảo những quyền lợi gì cho khách hàng ?

1. Quảng Cáo Google – Mục tiêu khách hàng tiềm năng

VIETADS sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo hấp dẫn, như vậy thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng mục tiêu ngay khi họ tìm kiếm. Quảng cáo của bạn sẽ chỉ xuất hiện đối với đối tượng khách hàng, hướng tới nhu cầu mua sắm hay dịch vụ sản phẩm của chiến dịch quảng cáo, khả năng mua hàng của những người này là rất cao. Việc tiếp cận đúng đối tượng tiềm năng sẽ giúp chi phí của doanh nghiêp được tiết kiệm một cách tốt hơn.

2. Quảng cáo Google giá rẻ nhưng hiệu quả cao

Với chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ tại VIETADS, ngân sách của doanh nghiệp được đề ra phù hợp chiến dịch quảng cáo hình ảnh thương hiệu nhằm tiết kiệm chi phí. Quảng cáo xuất hiện khi người tìm kiếm từ khóa liên quan tới dịch vụ và sản phẩm, thương hiệu của công ty. Bạn chỉ trả tiền cho những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo.

Tùy theo chi phí bạn sẽ cho quảng cáo hiển thị ở vị trí mong muốn (top 1, top 3). Khi đó, quảng cáo của bạn hiển thị ở vị trí đầu tiên, website của bạn sẽ xuất hiện ở vị trí cao trên Google, không chỉ giúp cho khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy được mục tiêu sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp bạn có vị trí cao hơn các website khác.

3. Lập kế hoạch và ngân sách cho chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ

VIETADS - Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật có chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ dựa trên mục tiêu kinh doanh trong từng thời điểm và sản phẩm/ dịch vụ của công ty để thiết lập mục tiêu dựa trên các yếu tố chính:

- Mục tiêu quảng cáo: bạn cần đưa ra mục tiêu cần quảng cáo hình ảnh thương hiệu và giúp tăng doanh thu.

- Đối tượng khách hàng nhắm đến trong chiến dịch quảng cáo Google, đưa ra từ khóa giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy .

- Thời gian quảng cáo: Chiến dịch quảng cáo Google cần có thời gian để đạt hiệu quả cao

- Ngành nghề, sản phẩm: VIETADS sẽ tư vấn giúp bạn hướng đến ngành hàng, sản phẩm của quý công ty là sản phẩm hay dịch vụ như thế nào.

- Ngân sách: đảm bảo ngân sách phù hợp cho chiến dịch quảng cáo trên Google. Ngân sách là một yếu tố cực kỳ quan trọng, được thiết lập dựa vào mục tiêu của chiến dịch, tùy thuộc vào ngân sách để phân bố quảng cáo cho hợp lí. Chính lẽ đó, để quảng cáo trên Google thực sự hiệu quả, không bỏ sót khách hàng tiềm năng, bạn cần phải thiết lập một ngân sách phù hợp trong một khoảng thời gian phù hợp, vừa đủ để có thể đánh đúng trọng tâm khách hàng.

4. Tư vấn từ khóa chiến lược cho Quảng Cáo Google Adwords giá rẻ

Lựa chọn từ khóa phù hợp cho chiến dịch quảng cáo là một phần quan trọng giúp quý khách lựa chọn từ khóa sao cho chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả và đưa ra được ngân sách hợp lý cho quý khách.

Chia ra làm 2 loại ngân sách :

- Ngân sách nhỏ và mục tiêu tăng doanh thu: bạn hãy nhắm thẳng đến các từ khóa là tên sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo... khách tìm kiếm sẽ truy vấn đúng vào sản phẩm của bạn muốn quảng cáo google, thay vì mất đi chi phí cho những cú click không hiệu quả cho những từ khóa chung chung -> đánh đúng trọng tâm, giảm thiểu ngân sách.

- Ngân sách lớn, với mục tiêu nhận diện thương hiệu: bạn có thể chọn những từ khóa chung chung, thông dụng và có mức độ truy vấn cao -> mẫu quảng cáo google xuất hiện nhiều -> số click tăng lên -> nhận diện thương hiệu tốt -> đạt mục đích quảng cáo.

- Người tìm kiếm thường truy vấn vào những từ khóa chung chung khi chưa xác định rõ sản phẩm họ đang cần, tuy nhiên, nếu đã thực sự có nhu cầu và hiểu rõ sản phẩm, người tìm kiếm thông thường sẽ truy vấn chính xác từ khóa là sản phẩm cụ thể. Chính vì vậy, bạn cần nắm được thói quen truy vấn cùng với khoản ngân sách mà bạn có thể chi cho chiến dịch để thiết lập chiến lược từ khóa hiệu quả nhất có thể cho chiến lược quảng cáo Google giá rẻ của mình.

5. Xác định vị trí muốn hiển thị quảng cáo

Vị trí quảng cáo cũng bị ảnh hưởng bởi tác động dự kiến từ tiện ích mở rộng quảng cáo và các định dạng quảng cáo khác, chẳng hạn như liên kết trang web. Điều này có nghĩa là nếu hai quảng cáo cạnh tranh có cùng giá thầu và chất lượng, thì quảng cáo có tác động dự kiến tốt hơn từ tiện ích mở rộng thường sẽ xuất hiện ở vị trí cao hơn quảng cáo còn lại. Vị trí quảng cáo được xác định bởi công thức có tên là Xếp hạng quảng cáo cấp cho quảng cáo của bạn một điểm số dựa trên giá thầu, chất lượng của quảng cáo và trang đích và tác động dự kiến của các tiện ích mở rộng và các định dạng quảng cáo khác. Vì vậy, ngay cả khi đối thủ cạnh tranh của bạn đặt giá thầu cao hơn bạn, bạn vẫn có thể giành được vị trí cao hơn -- với mức giá thấp hơn -- với từ khóa và quảng cáo có liên quan cao.

Xếp hạng quảng cáo được tính toán lại mỗi khi quảng cáo của bạn đủ điều kiện để xuất hiện, vì vậy, vị trí quảng cáo có thể lên xuống mỗi lần tùy thuộc vào đối thủ cạnh tranh của bạn tại thời điểm đó. Quảng cáo có thể xuất hiện ở đầu trang kết quả tìm kiếm, ở bên cạnh trang hoặc ở cuối trang.

Cam kết của VIETADS đối với dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ :

  • Chạy quảng cáo từ khóa Google uy tín luôn ổn định TOP cho khách hàng.
  • Chi phí từ khóa thấp nhất.
  • Nâng điểm chất lượng quảng cáo lên cao nhất.
  • Tích hợp đầy đủ các tiện ích quảng cáo trên trang google.
  • Xứ lý và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.

Quảng cáo Adwords giá rẻ nhất | Thiết kế website VIETADS

VIETADS - Đưa thương hiệu của doanh nghiệp lên Top đầu Google

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao đó là cách mà thiết kế webisite chuẩn Seo giá rẻ Hải Phòng - VIETADS mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ nhất tại Hải Phòng của chúng tôi. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui của VIETADS bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng. 

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ chuyên nghiệp của VIETADS sẽ đảm bảo thực hiện mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất !

0936.262.282