Mẫu thiết kế website đẹp

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords | Đối tác cao cấp Google

(2018 Review)

Việc lựa chọn đơn vị quảng cáo là đối tác cao cấp của Google - VIETADS sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được chất lượng cũng như các quyền lợi tốt nhất, giúp thương hiệu nhanh chóng lên Top 1 tìm kiếm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords là một trong những dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Bạn có thể tự triển khai thực hiện chiến dịch quảng cáo của mình, hoặc nhờ đến những công ty hỗ trợ quảng cáo trực tuyến là đối tác của Google tại Việt Nam. Vậy đối tác của Google tại Việt Nam nghĩa là gì? Đơn vị nào sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Adwords hiệu quả tại Hải Phòng ? Hãy cùng VIETADS - Công ty thiết kế website trọn gói tại Hải Phòng, dẫn đầu xu hướng quảng cáo Google chuyên nghiệp tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords | Đối tác cao cấp Google

Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google tại các công ty đối tác của Google sẽ giúp doanh nghiệp có được nhiều lợi thế phát triển

Xem thêm : Chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất, giá rẻ nhất Hải Phòng

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI VIETADS

Quảng cáo Google tại Việt Nam là một trong những dịch vụ thương mại của Google, cung cấp cho các doanh nghiệp kinh doanh Việt Nam có nhu cầu quảng cáo các sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của mình. Người sử dụng dịch vụ quảng cáo Google (Google Adwords) sẽ trả tiền để mẫu quảng cáo của mình được hiển thị, hoặc được click vào.

Mẫu quảng cáo Google của doanh nghiệp sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm Google và các đối tác tìm kiếm khác, hoặc hiển thị trên hệ thống hơn 2 triệu website thuộc mạng hiển thị của Google tại Việt Nam. Thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp và nội dung quảng cáo mà mẫu quảng cáo sẽ được phân phối một cách hợp lý nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng có nhu cầu và khả năng thanh toán cao nhất. Đặc biệt, bạn chỉ phải trả tiền khi có người dùng nhấp chuột hoặc tạo ra chuyển đổi từ mẫu quảng cáo Google của bạn.

Nhắc đến những lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google mang lại cho các doanh nghiệp là khó có thể kể hết. Với một xã hội công nghệ số hiện đại như ngày nay, việc lựa chọn một hình thức marketing hiệu quả sẽ chính là đòn bẩy giúp doanh nghiệp của bạn có thể tạo được điểm nổi bật riêng, cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ cùng ngành. Hãy cùng VIETADS - Thiết kế website tại Hải Phòng điểm qua một vài lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Google đem đến cho các doanh nghiệp, công ty mới mở nhé :

  • Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì những quảng cáo có liên quan sẽ hiển thị ở ngay đầu trang kết quả hoặc sẽ xuất hiện trên một số trang mạng khi người dùng Internet lướt web mỗi ngày. Dựa vào các từ khóa, khu vực địa lý cũng như ngôn ngữ những quảng cáo này sẽ tự động biết cách tìm đến đúng đối tượng khách hàng của mình. Đây là một ưu điểm nổi trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống như dán poster hay phát tờ rơi.

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords | Đối tác cao cấp Google

Quảng cáo Google giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng đúng thời điểm, tiết kiệm ngân sách

  • Thông tin được cập nhật nhanh chóng, thay đổi dễ dàng

Khi có sản phẩm mới hay cần bổ sung nhiều tin tức, thông tin sửa đổi ngay lập tức được cập nhật nhanh chóng. Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác. Bạn có thể dễ dàng thêm bớt, thay đổi các từ khóa giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất. Và bạn còn có thể lựa chọn tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.

  • Hiệu quả cao, tối ưu chi phí

Với lợi thế là những vị trí đầu tiên sau khi người dùng tra một từ khóa nào đó, bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu quan tâm, để ý đến. Mỗi một người click chuột vào quảng cáo thì đó cũng chính là một khách hàng tiềm năng của bạn rồi. Một ưu điểm vượt trội bạn của Quảng cáo Google, bạn chỉ phải trả tiền cho mỗi lần click chuột vào quảng cáo đó, tránh gây lãng phí

  • Hệ thống báo cáo, thống kê chính xác

Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

ĐỐI TÁC CAO CẤP GOOGLE - VIETADS

Đối tác quảng cáo Google (Google Partners) là chương trình của Google dành cho các đơn vị Quảng cáo Google tại Việt Nam, các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing Online và các nhà tư vấn quảng cáo trực tuyến khác. Khi đáp ứng được những điều kiện mà Google đưa ra để trở thành đối tác, các đơn vị quảng cáo sẽ được nhận huy hiệu Google Partners theo các cấp.

Google partner là danh hiệu Google cung cấp cho các nhà quảng cáo, công ty,…đủ điều kiện sau khi đáp ứng được những yêu cầu nhất định từ phía google như : tối thiểu chi tiêu trong 3 tháng , giấy chứng nhận , các phương pháp hay nhất. Nó cho thấy rằng doanh nghiệp đó hoạt động tốt, khách hàng của doanh nghiệp đó hài lòng và doanh nghiệp đó tuân theo các phương pháp hay nhất của Google. Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp thường có xu hướng lựa chọn các đơn vị quảng cáo truyền thông là đơn vị đối tác cao cấp của Google. Sự chuyên nghiệp, kiến thức bài bản có sự đào tạo chuyên sâu sẽ giúp đơn vị quảng cáo đem lại sự hiệu quả trong quá trình thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords cho khách hàng. 

VIETADS - Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng tự hào là một trong những đối tác cao cấp Google tại khu vực Hải Phòng. Suốt 10 năm hoạt động, VIETADS đã thành công mang đến cho HÀNG TRĂM các doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo Google chạy hiệu quả, mức chi phí đầu tư thích hợp. Việc lựa chọn một công ty thiếu kinh nghiệm và mơ hồ trong việc quảng cáo Google chắc chắn sẽ chỉ khiến doanh nghiệp tiêu tốn nhiều chi phí nhưng lại không có kết quả khả quan. Vậy nên, hãy đảm bảo doanh nghiệp của bạn đang lựa chọn đúng đơn vị quảng cáo Google uy tín - chất lượng.

  1. Uy tín : Các công ty là đối tác của google (Google partner) là những công ty được chứng nhận rằng công ty đó hoạt động tốt, khách hàng của họ hài lòng và họ tuân theo các phương pháp hay nhất của Google, từ đó có thể suy ra Google partner là những công ty uy tín. Với sự khẳng định này, VIETADS hi vọng sẽ là một đối tác hoàn hảo trong sự lựa chọn của các doanh nghiệp khi có nhu cầu quảng cáo Google Adwords.
  2. Nhanh chóng & Linh hoạt : Độ uy tín cao dẫn tới việc tạo chiến dịch nhanh tránh những trường hợp bị xem xét tài khoản, có thể chỉnh sửa chiến dịch thường xuyên mà không sợ tạm dừng chờ xem xét (thay đổi chiến dịch một cách linh hoạt hơn)
  3. Hiệu quả : Đối tác cao cấp Google có những chuyên gia được cấp giấy chứng nhận bởi Adwords giúp khách hàng tạo và quản lý các chiến dịch 1 cách hiệu quả hơn bởi họ có kiến thức sâu rộng về quảng cáo google
  4. Giá thành tốt : Với các đối tác của google thường được hưởng những ưu đãi về mã khuyến mại của Google theo từng dịp (Coupon google adwords) nên khách hàng của họ cũng sẽ được khuyến mại theo từng dịp. Với các chuyên gia được chứng nhận họ sẽ quản lý chiến dịch của bạn tốt , giúp điểm chất lượng từ khóa tăng từ đó giảm chi phí bạn phải trả , tăng lợi nhuận.
  5. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm : VIETADS sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ quá trình làm việc cho đến quy trình tư vấn và thực hiện dịch vụ quảng cáo Google cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những kết quả tốt nhất cho khách hàng hợp tác cùng công ty.

Dịch vụ quảng cáo Google AdWords | Đối tác cao cấp Google

VIETADS lên kế hoạch quảng cáo Google cho khách hàng

Khi triển khai các chiến dịch Quảng Cáo Google với Đối tác Quảng cáo Google chuyên nghiệp tại Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm chất lượng quảng cáo nhận được. Chiến dịch Google Adwords của bạn sẽ được triển khai và đạt hiệu quả tối ưu nhất về chi phí, tiết kiệm thời gian, nguồn lực và thu về lợi nhuận cao.

Tự hào là một trong những đối tác cao cấp Google tại Hải Phòng, VIETADS - Công ty thiết kế website chuẩn Seo tại Hải Phòng, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Awords chất lượng nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo Google, VIETADS nhất định sẽ làm bạn hài lòng.

0936.262.282