Mẫu thiết kế website đẹp

Chạy quảng cáo Google hiệu quả nhất, giá rẻ nhất Hải Phòng

(2018 Review)

Quảng cáo Google hiệu quả tại VIETADS - Chạy quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng, mang đến chất lượng cao giúp từ khóa của doanh nghiệp dễ dàng lên top quảng cáo, tạo nhiều đơn hàng cho các doanh nghiệp.

Việc kinh doanh ngày nay không chỉ đơn giản là bạn muốn bán thì sẽ có khách hàng mua mà còn cần đến sự quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Thị trường kinh tế hiện nay vô cùng khốc liệt, các đơn vị kinh doanh luôn có sự cạnh tranh gay gắt với nhau bởi vậy nếu không có sự thu hút nổi trội riêng với thương hiệu của mình thì doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ nhanh chóng bị đánh bật khỏi cuộc đua kinh tế cam go này.

Khi công nghệ đang dần chiếm lĩnh thị trường bán hàng thì những công cụ marketing hiệu quả sẽ chính là đòn bẩy giúp doanh nghiệp tạo được ưu thế so với đối thủ và nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Vậy làm thế nào để marketing có thể hiệu quả. VIETADS - Công ty thiết kế web trọn gói tại Hải Phòng giới thiệu tới khách hàng dịch vụ chạy Quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng. Có thể nói đây là một trong những phương án quảng cáo tối ưu, hữu hiệu trong chiến marketing của người làm kinh doanh, thương mại.

chạy quảng cáo google giá rẻ tại hải phòng

Hiệu quả, chi phí rẻ - VIETADS mang đến dịch vụ quảng cáo Google tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng

Xem thêm : Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng

Sự cần thiết của kênh quảng cáo marketing Google Adwords

Ngày này dưới sự phát triển công nghệ, đó là sự lên ngôi của chiến dịch quảng cáo Google Ads hay thiết kế website chuẩn Seo. Nhưng để quảng cáo có hiệu quả thì còn phụ thuộc vào quy trình làm việc của đơn vị quảng cáo. Hiện nay, trên thị trường có nhiều hình thức quảng cáo ngoài Google, như : Facebook, Coccoc, Bing, Lazada,... Trong đó thị phần cũng như thị hiểu về đại đa số lĩnh vực thì kênh quảng cáo thông qua Google chiếm tỷ lệ phần trăm cao trong việc có được đơn hàng. Với sự tiện ích trong cách thức sử dụng cùng hiệu quả mang lại cao cho doanh nghiệp thì việc sử dụng hình thức quảng cáo Google Adwords chính là một trong những công cụ marketing công nghệ cao được khuyến khích dành cho các đơn vị kinh doanh sử dụng, đặc biệt là các công ty mới mở, cần tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng.

chạy quảng cáo google giá rẻ tại hải phòng

 Quảng Cáo Google - Nơi Doanh Nghiệp Đặt Niềm Tin Trọn Vẹn

Để chạy được tốt quảng cáo trên Google các doanh nghiệp cần thuê đơn vị chạy quảng cáo có kinh nghiệm. Nếu quý vị tự chạy quảng cáo thì bạn cũng cần tham gia khóa học đắt đỏ cũng như phải thật sự hiểu Seo, thiết kế website. Vì sao vậy? Vì website bạn muốn đạt ví trí Top cao (điểm chất lượng quảng cáo) hay không thì nó không chỉ phụ thuộc vào chi phí giá thầu, mà còn phụ thuộc vào chất lượng website. Trên mạng xã hội có rất nhiều đơn vị, cá nhân chạy quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng và dĩ nhiên, khi làm dịch vụ thì ai cũng cam kết về chất lượng tuy nhiên điều đó có đúng với thực tế hay không thì không ai có thể nói trước.

Với cương vị là đại lý chính thức của Google, VIETADS - Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng, chúng tôi khẳng định chất lượng qua từng dự án mà công ty đã thực hiện, cam kết và đảm bảo cho các doanh nghiệp lên Top Google nhanh chóng với những từ khóa có độ chính xác cao, được nhiều khách hàng tiềm năng tìm kiếm. Vì vậy, hãy thật sự tỉnh táo đừng vì lợi nhuận nhỏ với những lời chào mời hấp dẫn nhưng lại không đảm bảo được chất lượng dịch vụ khi thực hiện mà đánh mất lợi ích lớn quý vị nhé!

Hiện nay, VIETADS đang triển khai hai hình thức quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng để các doanh nghiệp có thể tham khảo :

- Gói chiến dịch theo ngày : Bạn chỉ cần phải trả 80 - 95% chi phí thực tế chi phí chạy trong ngày. Ngày nào thanh toán ngày đó, tài khoản chạy sẽ gửi báo cáo trong ngày, trích xuất hình ảnh hoặc sử dụng utraview để kiểm tra tài khoản. Nếu bạn tự chạy, chi phí bạn bỏ ra là 100%, thậm chí mất nhiều hơn nếu bạn không biết làm chiến dịch.

- Gói chiến dịch theo tháng: VIETADS sẽ phân tích và báo giá chi phí trọn gói 01 tháng cho chiến dịch quảng cáo. Chi phí này thường dao động từ 75 - 95% chi phí chạy thực tế. Phù hợp cho những dự án làm ổn định, lâu dài.

Tại sao chọn VIETADS để chạy Quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng ?

VIETADS tự hào là đơn vị thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng được HÀNG TRĂM doanh nghiệp tin tưởng cung cấp dịch vụ quảng cáo googole giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp và chi phí hợp lý. Khách hàng tin tưởng lựa chọn VIETADS vì chúng tôi có các ưu điểm nổi bật hơn so với các công ty khác :

1. Quảng cáo lên top Google theo yêu cầu của khách hàng một cách chuẩn, chính xác và nhanh nhất.

2. Thiết kế web chuẩn SEO, hỗ trợ onpage website dễ dàng lên top quảng cáo khi chạy

3. Quảng cáo lên top Google bền vững, ít biến động, chi phí quảng cáo thường thấp hơn thị trường

4. Dễ dàng quản lý, tương tác với mạng xã hội, tích hợp các tiện ích từ cơ bản đến nâng cao (gọi, nhắn tin, liên kết, khuyến mãi, vị trí, thêm chú thích,...)

5. Quảng cáo Google của VIETADS giúp doanh nghiệp có được đúng khách hàng mục tiêu, hạn chế click ảo, điểm chất lượng có thể đạt 10/10.

6. VIETADS có đội ngũ nhân viên kĩ thuật theo sát quá trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Google, cam kết ở vị trí top cao nhất.

7. Gửi báo cáo thường xuyên cho khách hàng, giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin kịp thời

9. Hỗ trợ khách hàng 24/24h, khách hàng được hưởng khuyến mãi khi có chương trình khuyến mãi diễn ra.

chạy quảng cáo google giá rẻ tại hải phòng

Đội ngũ nhân viên thiết kế tại VIETADS luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp

Dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp của VIETADS sẽ đảm bảo thực hiện mọi yêu cầu của quý khách hàng. Phương châm của VIETADS “Làm ăn uy tín, hợp tác dài lâu, gắn bó chặt chẽ để khách hàng yên tâm sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi”.

0936.262.282