Mẫu thiết kế website đẹp

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng | Thiết kế web VIETADS

(2018 Review)

VIETADS - Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín và chất lượng bậc nhất tại Hải Phòng.

Dịch vụ quảng cáo Google Awords của Công ty truyền thông và quảng cáo VIETADS sẽ giúp bạn khẳng định thương hiệu sản phẩm, tăng doanh thu một cách tối đa. Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website tại Hải Phòng, VIETADS hiểu rõ hơn ai hết những điều cần thiết trong lĩnh vực marketing để giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng một cách tiềm năng nhất. Do đó, khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng của VIETADS, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ quảng cáo google adwords tại hải phòng

VIETADS cung cấp cho khách hàng dịch vụ quảng cáo Google uy tín, hiệu quả 

Tham khảo thêm : Đại lý quảng cáo từ khóa tại Hải Phòng | Uy tín - Chuyên nghiệp

Bạn gặp rắc rối trong việc KINH DOANH ONLINE? Bạn đã đầu tư tiền vào rất nhiều chiến dịch Quảng cáo truyền thống nhưng vẫn không mang lại HIỆU QUẢ? Bạn đã thử nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa thể vượt qua được ĐỐI THỦ? Đừng lo, hãy đến với chúng tôi, công ty thiết kế website trọn gói  tại Hải Phòng - VIETADS sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp mình trên Google một cách hiệu quả nhất.

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP TẠI HẢI PHÒNG

Quảng cáo Google Adwords là hình thức trả tiền cho Google để quảng bá sản phẩm dịch vụ của bạn lên vị trí đầu tiên của công cụ tìm kiếm. Hình thức quảng cáo này giúp bạn nhắm đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Các hình thức quảng cáo Google Adwords tại VIETADS mà khách hàng tham khảo :

- CPC là hình thức quảng cáo tính phí nhằm giúp các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm chi phí tối đa. Doanh nghiệp của bạn chỉ phải trả phí cho Google khi nhận được lượt Click chuột của người khách hàng vào mẫu quảng cáo của mình, điều này giúp tiết kiệm tối đa ngân sách, tránh lãng phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- CPM là hình thức tính phí dựa trên số lần xuất hiện mẫu quảng cáo. Điều này có nghĩa là công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ phải trả phí cho Google tuỳ theo số lần xuất hiện các mẫu quảng cáo của mình.

- CPA là hình thức tính phí thông qua 2 thao tác. Thao tác thứ nhất là Click chuột vào quảng cáo và thao tác thứ 2 là hành động của người dùng sau khi đã truy cập vào trang chủ của bạn.

Ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang lại cho các doanh nghiệp : 

- Website của bạn sẽ có mặt trong vị trí TOP cao trong trang kết quả tìm kiếm ngay lập tức (thường là 15 phút) thay vì phải mất khoảng thời gian từ 3-6 tháng như SEO.

- Khi quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng do VIETADS thực hiện, bạn sẽ  không bị giới hạn về số lượng từ khóa cũng như dễ dàng điều chỉnh thứ hạng của trang web trên trang kết quả tìm kiếm một cách đơn giản nhất.

- Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được số tiền mà bạn sẽ phải chi cho mỗi lần click vào quảng cáo

- Hơn nữa quảng cáo Google  hỗ trợ rất tốt cho SEO, giúp trang đích của bạn có một lượng khách hàng truy cập khi vừa đăng tải thay vì phải ngồi chờ đợi

Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng cung cấp dịch vụ quảng cáo Google uy tín. Rất nhiều công ty làm ăn chộp giật lợi dụng lòng tin của khách hàng để kiếm tiền. Chính vì thế để chọn được  một công ty uy tín quả không phải điều dễ dàng gì với khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng, Seo website và chạy quảng cáo Google, với tiêu chí hướng tới là tạo dựng niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng, VIETADS hoàn toàn làm hài lòng các doanh nghiệp hợp tác cùng công ty chúng tôi.

dịch vụ quảng cáo google adwords tại hải phòng

VIETADS - Địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Google Adwords uy tín tại Hải Phòng

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI VIETADS

1. Tư vấn quảng cáo

Đây là bước đầu tiên nhưng đóng cực kì quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của chiến lược quảng cáo Google Adwords.  Khách hàng được tư vấn tốt trong khâu lựa chọn từ khóa, ngân sách cho chiến dịch quảng cáo Google Awords phù hợp sẽ tạo điều kiện thúc đẩy chiến dịch quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cao. VIETADS với đội ngũ nhân viên tư vấn thành thành thạo về kỹ thuật, am hiểu về Marketing Online sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được hiệu quả cao nhất khi chạy quảng cáo.

2. Thiết lập quảng cáo

Thiết lập quảng cáo là quan trong thứ 2 sau tư vấn quảng cáo. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của chiến dịch. Công ty thiết kế website chuẩn Seo tại Hải Phòng - VIETADS tự hào là công ty có nhiều kinh nghiệm và thực sự am hiểu về dịch vụ quảng cáo Google Adword, chúng tôi sẽ  tư vấn cho bạn những chiến lược phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn nhất.

3. Giám sát quảng cáo

VIETADS với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn theo dõi chất lượng từ khóa, hiển thị quảng cáo, tỷ lệ click chuột.... để đưa ra các biện pháp phù hợp mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng

Tiết kiệm chi phí - Nâng cao hiệu quả là tiêu chi mà VIETADS luôn cố gắng mang đến cho khách hàng trong các dịch vụ quảng cáo

4. Báo cáo hiệu quả quảng cáo

Chúng tôi sẽ báo cáp kết quả quảng cáo cho bạn theo định kì từng tuần, từng tháng hoặc bất kì lúc nào bạn yêu cầu

Giá dịch vụ quảng cáo Gooogle phụ thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa trên Google. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của VIETADS theo HOTLINE :  0936.262.282 để chúng tôi kiểm tra từ khóa và báo giá chính xác nhất cho quý khách hàng. VIETADS cam kết với khách hàng

- Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến

- Công ty chúng tôi luôn đề ra các phương án rõ ràng cho khách hàng và chiến lược từ khóa cụ thể

- VIETADS cam kết luôn rõ ràng, minh bạch để khách hàng nắm được số tiền chi tiêu quảng cáo

- Quảng Cáo lên top Google đúng thời gian và vị trí như đã kí kết trong bản hợp đồng.

dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng

Đội ngũ nhân viên tại VIETADS luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, Dịch vụ quảng cáo Google Adwords tại Hải Phòng của VIETADS chắc chắn sẽ không để khách hàng của mình phải thất vọng!

0936.262.282