Mẫu thiết kế website đẹp

Đại lý quảng cáo từ khóa tại Hải Phòng | Uy tín - Chuyên nghiệp

(2018 Review)

VIETADS - 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, chúng tôi tự hào là đại lý quảng cáo từ khóa uy tín hàng đầu tại Hải Phòng với các gói dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp.

Với tốc độ phát triển của mạng lưới công nghệ thông tin cùng với sự phổ biến của kênh quảng cáo Google thì ngày nay, các doanh nghiệp đã biết tận dụng sự phát triển đó để có thể mang lại cho doanh nghiệp mình những hình thức quảng cáo, marketing hiệu quả nhất. Việc sử dụng hình thức quảng cáo chất lượng và có đường lối đầu tư đúng đắn chắc chắn sẽ mang lại những lợi nhuận cao cho doanh nghiệp và hình thức quảng cáo Google Adwords chính là sự chọn lựa hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp ngay lúc này đây. Chi phí thấp, hiệu quả cao - VIETADS - Đơn vị đối tác của Google sẽ là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng đạt được những điều đó.

Một trong những yếu tố quan trọng phát triển mạnh hình thức quảng cáo Google đó chính là từ khóa. Từ khóa trong chiến dịch quảng cáo Google Adwords là cầu nối để đưa người dùng từ Google về với website của bạn. Nếu bạn chọn từ khóa có ít người tìm kiếm hoặc không phù hợp với website bạn sẽ không đạt hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo đồng thời dẫn đến sự lãng phí về thời gian, công sức, tiền bạc... Tự hào là một trong những đơn vị thiết kế website trọn gói tại Hải Phòng chuyên nghiệp, VIETADS là một trong những đại lý quảng cáo từ khóa tại Hải Phòng đầy uy tín.

đại lý quảng cáo từ khóa tại hải phòng

Keywords chính là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo Google

Xem thêm : Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng

ĐẠI LÝ QUẢNG CÁO TỪ KHÓA TẠI HẢI PHÒNG - VIETADS

Việc lựa chọn được những từ khóa chất lượng để có tác dụng quảng cáo hiệu quả không phải đơn giản như bạn nghĩ, do đó để đảm bảo sự chuyên nghiệp nhất cũng như có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn, các doanh nghiệp cần tìm đến các chuyên gia về lĩnh vực quảng cáo Google để có được sự hỗ trợ tốt nhất. VIETADS - Thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng, do đó chúng tôi luôn có thể đưa ra những từ khóa không chỉ có độ chính xác cao mà còn có được sự tìm kiếm nhiều đến từ các đối tượng khách hàng tiềm năng. Hãy cùng VIETADS - Đại lý quảng cáo từ khóa tại Hải Phòng tìm hiểu về cách đưa ra những từ khóa hợp lý, giúp nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp lên Top Google.

Những sai lầm thường gặp khi chọn từ khóa

- Từ khóa chung chung: Việc bạn chọn từ khóa chung chung, tổng quát về một sản phẩm (ví dụ: quần áo, giày dép, bàn ghế...) sẽ ít mang lại hiệu quả, không "đánh" vào đúng đối tượng tìm kiếm, và có thể giá những từ khóa này cũng sẽ rất cao.

- Từ khóa chuyên môn, chuyên ngành: nếu bạn chọn những từ khóa có tính chuyên môn để quảng cáo sẽ dẫn đến tình trạng có ít người dùng có đủ trình độ để tìm kiếm từ khóa đó dẫn đến từ khóa đó mang lại ít hiệu quả hơn. Ví dụ như "quang cao tren Google" hay "quang cao google" mới là từ khóa chính cho những công ty dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Khi chọn từ khóa, hãy suy nghĩ giống người dùng Google : Chắc chắn bạn sẽ được ít nhất 1 từ khóa chính cho website của bạn bằng cách bạn hãy tự đặt câu hỏi "điểm mạnh nhất của công ty (website) mình là gì ?". Từ từ khóa chính đó, bạn hãy tự hỏi mình xem "nếu họ muốn tìm sản phẩm (từ khóa chính) của mình thì đa số họ sẽ tìm với từ khóa gì ?". Việc đặt mình vào vị trí người dùng sẽ giúp bạn có được những từ khóa phù hợp nhất với người dùng.

Có thể bạn chưa quen với các cách tìm kiếm trên Google nên bạn lo lắng cho từ khóa mình nghĩ ra khi suy nghĩ giống người dùng liệu có giống thật hay không ? Bạn hãy để sự thông minh của Google giúp mình một tí, bạn gõ từ khóa chính của mình vào bảng tìm kiếm của google, bạn sẽ thấy một số từ khóa mà google gợi ý bên dưới, đó chính là những từ khóa được người dùng tìm nhiều nhất có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn. Hoặc bạn cũng có thể thử tìm kiếm với từ khóa chính và kéo xuống dưới cùng bạn cũng sẽ thấy những từ khóa có liên quan mà google gợi ý cho bạn.

đại lý quảng cáo từ khóa tại hải phòng

Google rất thông minh nên bạn có thể kiểm tra được từ khóa của mình có xuất hiện trên Top tìm kiếm một cách nhanh chóng

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TỪ KHÓA GOOGLE ADWORDS DO VIETADS CUNG CẤP

VIETADS - Thiết kế web chuẩn SEO tại Hải Phòng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên google đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng đa dạng với các ngành nghề khác nhau. Nhờ sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân sự, dịch vụ quảng cáo Google Adwords do VIETADS cung cấp đã mang lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Từ đó, đại lý quảng cáo từ khóa tại Hải Phòng chất lượng uy tín cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao mỗi khi nhắc đến VIETADS.

Sau đây là các hình thức quảng cáo từ khóa Google của chúng tôi:

1. Quảng cáo từ khóa Google Adwords trọn gói theo tháng:

Đây là hình thức áp dụng cho Quý khách hàng không có nhiều thời gian và không muốn quản lý tài khoản với nhiều thông tin phức tạp. Khi sử dụng dịch vụ này, quảng cáo của doanh nghiệp sẽ:

  • Hiển thị trên Google 24h/24h.
  • Không giới giạn về số lượng click.
  • Không giới hạn về số lần hiển thị.

2. Quảng cáo từ khóa Google Adwords show tài khoản:

Với hình thức quảng cáo từ khóa Google show tài khoản doanh nghiệp sẽ :

  • VIETADS sẽ setup chiến dịch theo yêu cầu của doanh nghiệp, kết nối tài khoản với tài khoản của doanh nghiệp.
  • VIETADS sẽ tối ưu chiến dịch quảng cáo Google Adwords, tạo lập những từ khóa HOT và có độ tìm kiếm cao từ khách hàng
  • Doanh nghiệp có thể tự quản lý, điều chỉnh chiến dịch, tối ưu quảng cáo.
  • VIETADS sẽ thu phí dịch vụ cài đặt tài khoản 10% -15% ngân sách hàng tháng

Với kinh nghiệm đã có, dịch vụ quảng cáo từ khóa Google Adwords VIETADS rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng hợp tác từ Quý khách hàng để góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu của Quý khách hàng hơn nữa! Quảng cáo từ khóa tại Hải Phòng của VIETADS hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

đại lý quảng cáo từ khóa tại hải phòng

Đội ngũ nhân viên VIETADS luôn kề vai sát cánh, mang lại cho doanh nghiệp chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ vô cùng hiệu quả

Xem thêm : Wesbite bán hàng đẹp | Miễn phí tên miền hosting

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao đó là cách mà thiết kế webisite chuẩn Seo giá rẻ Hải Phòng - VIETADS mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ quảng cáo từ khóa uy tín tại Hải Phòng của chúng tôi. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui của VIETADS bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng. Sự tận tâm và trách nhiệm trong từng dịch vụ quảng cáo của VIETADS hi vọng đã mang tới cho khách hàng những kết quả tốt nhất. 

VIETADS - TỰ TIN ĐỒNG HÀNH CÙNG THƯƠNG HIỆU CỦA QUÝ DOANH NGHIỆP

 

0936.262.282