Mẫu thiết kế website đẹp

Dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng

(2018 Review)

Sử dụng hiệu quả kênh quảng cáo Google sẽ là bước đệm hoàn hảo giúp các doanh nghiệp có thể nhanh chóng đưa thương hiệu của mình lên Top đầu tìm kiếm, nanagcao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. VIETADS - địa chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ hàng đầu tại Hải Phòng.

Nếu nhắc đến công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay với kho lưu trữ thông tin khổng lồ thì không thể không nhắc đến Google. Sở hữu những tính năng tìm kiếm vượt trội, bỏ xa nhiều công cụ tìm kiếm khác, Google thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản mà chúng ta đã được biết, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự rất hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google Adwords đã trở thành cầu nối đưa thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất. Nhanh nhạy nắm bắt được những tính năng hiện đại của công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới hiện nay, VIETADS - Thiết kế website trọn gói tại Hải Phòng đã nhanh chóng trở thành đối tác của Google, mang đến cho hàng loạt doanh nghiệp một dịch vụ quảng cáo truyền thông trực tuyến vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại Hải Phòng của VIETADS chính là mục đích hướng tới của chúng tôi trong bài viết ngày hôm này nhằm giới thiệu tới khách hàng một hình thức quảng cáo với lợi nhuận cao lại có mức chi phí vô cùng phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các doanh nghiệp hãy cùng tham khảo các thông tin tư vấn trong bài viết này từ vấn đề Google Adwords là gì cho đến quy trình thực hiện quảng cáo Google tại VIETADS để đảm bảo những quyền lợi của mình khi hợp tác sử dụng dịch vụ cùng công ty chúng tôi.

dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ tại Hải Phòng

Sử dụng quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại VIETADS, mang lại hiệu quả cho việc kinh doanh của doanh nghiệp

Xem thêm : Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO | 500 mẫu đẹp, đầy đủ tính năng

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG - VIETADS

Quảng cáo Google Adwords là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào website của bạn. 

Google Adwords chỉ hiển thị quảng cáo cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm. Thông tin hiển thị lúc đó dường như sẽ trở nên có ích hơn là có hại. Google Adwords không hiểu thị một cách vô duyên mà được sắp xếp vào vị trí hợp lý. Hơn nữa, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện cùng logo của Google. Điều này chính là một sự bảo chứng rất hữu ích. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại Hải Phòng của VIETADS là một trong những dịch vụ tạo được thiện cảm rất lớn từ các doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty nhỏ. Thương hiệu của bạn có thể tận dụng thiện cảm đó nhằm giúp tạo sự thân thiện đối với những khách hàng quảng cáo hướng đến. Do vậy, sử dụng dịch vụ này bạn sẽ có thể tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà không biến mình thành một người quảng cáo gây khó chịu.

LỢI ÍCH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS ĐEM LẠI CHO KHÁCH HÀNG

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại Hải Phòng của VIETADS - Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng là một trong những phương pháp cực kì hiệu quả giúp bạn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng và độ phủ sóng rộng rãi. Vậy liệu bạn đã hiểu được hết những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại chưa ? Hãy cùng VIETADS khám phá những lợi ích bất ngờ mà dịch vụ quảng cáo Google mang đến cho doanh nghiệp của bạn :

- Chỉ cần gõ đúng từ khóa và mẫu quảng cáo, thông điệp của bạn sẽ xuất hiện đến đúng với khách hàng mục tiêu và chỉ mất chưa đến 10 phút là quảng cáo của bạn đã có thể xuất hiện trên trang nhất của Google.

- Nhờ hệ thống báo cáo chi tiết mà bạn có thể dễ dàng kiểm soát được hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

- Thu hút được khách hàng tiềm năng và những người thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

- Khả năng đo lường thị trường cực chuẩn xác

- Hiển thị ở top vị trí cao trên Google

- Có thể dễ dàng thêm bớt từ khóa khi bạn muốn

- Kiểm soát dự án một cách chi tiết và cụ thể

- Dễ dàng hơn trong việc quản lí ngân sách: Bạn sẽ nắm rõ được mỗi ngày mình sử dụng hết bao nhiêu chi phí, biết được đã có bao nhiêu traffic đến với website của bạn, số lượng khách hàng đã mua sản phẩm hoặc đăng ký. Từ đó bạn có thể dễ dàng điểu chỉnh, quản lí ngân sách sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

- Bạn chỉ cần phải trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột : Khi bạn xem quảng cáo Google của chúng tôi thì chúng tôi không phải trả tiền, thế nhưng khi bạn click chuột vào để xem quảng cáo đó thì chúng tôi phải mất chi phí cho lần nhấp chuột đó.

- Thông điệp quảng cáo có thể thay đổi nhanh chóng: Bạn có thể thay đổi thông điệp quảng cáo bất cứ khi nào mình muốn, và chỉ 15 phút sau đó, thông điệp quảng cáo mới của bạn sẽ lập tức được hiển thị trên kết quả tìm kiếm Google.

dịch vụ quảng cáo google giá rẻ tại hải phòng

Khi khách hàng tìm kiếm đúng từ khóa và mẫu quảng cáo mà bạn có thì thông điệp của bạn sẽ được gửi đến những khách hàng mục tiêu này.

- Quy định và thiết lập giá tối đa cho mỗi ngày : Bạn có thể giới hạn mức chi tiêu của chiến dịch quảng cáo Google bằng một số tiền cụ thể. Khi số chi phí bạn đặt ra đã hết thì quảng cáo của bạn sẽ không được hiển thị vào ngày hôm sau.

- Không giới hạn mua: Bạn có thể thỏa thích chi tiêu thoải mái, tùy thích theo số tiền mình có mà không bị giới hạn.

- Có thể tạm dừng hoặc hủy chiến dịch quảng cáo bất cứ lúc nào : Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa quảng cáo của mình hoặc ngừng chiến dịch quảng cáo bất cứ khi nào nếu như bạn thấy không ổn hoặc không hiệu quả.

- Chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao: Chỉ khi khách hàng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn thì thông điệp của bạn mới được hiển thị đến người dùng, và chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo đó thì bạn mới phải mất chi phí cho lần click đó.

VIETADS - ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, công ty thiết kế web Hải Phòng tự hào là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại Hải Phòng với hơn 500+ đối tác tin cậy và đang sử dụng các dịch vụ quảng cáo tại VIETADS như dịch vụ SEO Top Google. Chúng tôi tiếp nhận đơn hàng quảng cáo từ nhiều đơn vị doanh nghiệp với một quy trình làm việc quy củ và chuyên nghiệp. Dưới đây sẽ là quá trình hoạt động để thực hiện dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ hiệu quả cho khách hàng tham khảo

LẮNG NGHE, TIẾP NHẬN Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

VIETADS tổng hợp số liệu, đánh giá và phân tích về lĩnh vực kinh doanh của bạn trên Google : Nhu cầu và số lượng tìm kiếm trên Google, mức độ quan tâm theo thời gian, đối thủ cạnh tranh trực tiếp đang khai thác công cụ tìm kiếm Google như thế nào? Các nhân viên kĩ thuật sẽ phân tích và hoạch định một chiến lược cụ thể sơ qua để khách hàng nắm được, qua đó chúng tôi sẽ tiếp nhận lại ý kiến cùng mong muốn của khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa

LÊN KẾ HOẠCH QUẢNG CÁO VÀ CAM KẾT HIỆU QUẢ

Dựa trên tiềm năng thị trường và nhu cầu tìm kiếm, VIETADS đề xuất thời gian và ngân sách quảng cáo, đồng thời đưa ra các chỉ số cam kết hiệu quả. Kế hoạch quảng cáo Google Adwords sẽ được dựa trên nhiều yếu tố để quyết định thực hiện và điều này sẽ làm tăng hiệu quả lên mức tối đa cho khách hàng.

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

XÂY DỰNG NỘI DUNG QUẢNG CÁO HẤP DẪN 

Nội dung mẫu quảng cáo cần hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ/sản phẩm của bạn. Mẫu quảng cáo tốt phải nêu bật được lợi ích, chất lượng về sản phẩm/ dịch vụ của bạn, thu hút được khách hàng nhấp vào quảng cáo để tìm hiểu thông tin.

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

BÁO CÁO KẾT QUẢ VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Báo cáo sẽ được VIETADS tổng hợp, phân tích sẽ được gửi cho khách hàng theo tháng với các thông số: tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ, click không hợp lệ, CTR, khu vực địa lý của khách hàng, điểm chất lượng, vị trí trung bình của quảng cáo. Với những lợi ích ưu việt chúng tôi vừa tổng hợp ở trên, quảng cáo Google Adwords giá rẻ tại Hải Phòng của VIETADS hoàn toàn là một hình thức quảng cáo đầy tính thuyết phục, phù hợp với mọi tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

dịch vụ quảng cáo google giá rẻ tại hải phòng

Đội ngũ nhân viên VIETADS luôn kề vai sát cánh, mang lại cho doanh nghiệp chiến dịch quảng cáo Google giá rẻ vô cùng hiệu quả

Xem thêm : Wesbite bán hàng đẹp | Miễn phí tên miền hosting

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mức kinh phí đầu tư thấp, lợi nhuận thu vào cao đó là cách mà thiết kế webisite chuẩn Seo giá rẻ Hải Phòng - VIETADS mang đến cho khách hàng thông qua dịch vụ Google Adwords giá rẻ tại Hải Phòng của chúng tôi. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui của VIETADS bởi điều đó chứng minh rằng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng hoàn toàn được bảo đảm về chất lượng và có hiệu quả thực tế khi áp dụng. Sự tận tâm và trách nhiệm trong từng dịch vụ quảng cáo của VIETADS hi vọng đã mang tới cho khách hàng những kết quả tốt nhất. Hãy đến với VIETADS để sở hữu kênh quảng cáo Google hiệu quả, giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay.

0936.262.282