Mẫu thiết kế website đẹp

Thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp | TRỌN GÓI CHỈ 3 TRIỆU ĐỒNG

(2018 Review)

Cùng VIETADS sở hữu ngay cho mình một website bán hàng online chuyên nghiệp chỉ với 3 triệu đồng. Trọn gói, chuyên nghiệp, giá rẻ là những điều mà VIETADS mang đến cho khách hàng thông qua các mẫu website chất lượng đẳng cấp.

Với con số kỉ lục hơn 500+ các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online trọn gói của công ty VIETADS - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng sẽ giúp quý doanh nghiệp có thể tiếp cận tốt hơn với đối tượng khách hàng mục tiêu để từ đó phát triển thương hiệu công ty một cách tốt hơn. Bên cạnh việc thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp chỉ 3.000.000, VIETADS sẽ đưa ra những giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp

Dễ dàng sở hữu những mẫu website đẹp với dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ tại VIETADS

Xem thêm :  Thiết kế website nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp hàng đầu

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG ONLINE TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP 

Thiết kế website bán hàng trọn gói là dịch vụ thiết kế website bao gồm các dịch vụ đi kèm như : Thiết kế website, đăng ký tên miền, đăng ký hosting, cài đặt ssl, quản trị website, cập nhật luôn dữ liệu cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng online tại VIETADS, khách hàng sẽ không phải lo lắng về quy trình thiết kế web hay tạo dựng cơ sở dữ liệu vì đây là công việc nằm trong quy trình tạo dựng website chuẩn của chúng tôi. Đặc biệt hơn, so với các đơn vị khác, tại VIETADS – Công ty thiết kế web hàng đầu Hải Phòng, chúng tôi hỗ trợ tặng hosting cho khách hàng khi thiết kế web bán hàng trọn gói 3.000.000, việc này vừa đảm bảo sự thống nhất trong giao diện cũng như nội dung website đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư cho website.

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

VIETADS đảm bảo một quy trình thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp cho các đơn vị bán hàng

Website bán hàng do VIETADS thiết kế có giao diện chuẩn Seo, mang lại lợi ích lớn trong việc quảng bá thương hiệu cùng tên tuổi của doanh nghiệp. Một trang web chuẩn Seo sẽ là đòn bẩy mạnh cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn phát triển khi bạn tìm được đơn vị thiết kế website tại Hải Phòng đầy uy tín, giàu năng lực và giàu kinh nghiệm như VIETADS.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TRỌN GÓI TẠI VIETADS

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Trước khi thiết kế bất kỳ Website nào, VIETADS sẽ thu thập đầy đủ các thông tin về Doanh nghiệp, bao gồm: Sản phẩm/ Dịch vụ - Khách hàng - Lợi thế - Đối thủ cạnh tranh cũng như mong muốn của khách hàng.

Bước 2 :  Thiết kế giao diện Website

Đội ngũ nhân viên thiết kế VIETADS sẽ ngồi lại với khách hàng để tư vấn, tối ưu các ý tưởng, thảo luận chọn ra phương án thiết kế layout cuối cùng.

Bước 3: Tiến hành code chức năng

Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành lập trình và xây dựng Website dựa trên mẫu giao diện đã được duyệt. Thời gian thiết kế sẽ dao động tùy theo từng loại hình Website.

Bước 4: Test chức năng - bàn giao Website

Trước khi bàn giao, khách hàng sẽ được kiểm tra, test các chức năng của Website. Khi đảm bảo các tiêu chí như hợp đồng, VIETADS sẽ bàn giao Web cho khách hàng và tiếp nhận xử lý sự cố trong quá trình vận hành Website.người dùng.

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Các nhân viên của VIETADS lên kế hoạch cụ thể để có phương án quảng cáo toàn diện cho khách hàng

VIETADS - THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ONLINE TRỌN GÓI CHUẨN SEO, UY TÍN

Thị trường kinh tế càng mở rộng thì việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng được đẩy mạnh. Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có sức hấp dẫn với khách hàng để họ tìm đến bạn?

Việc thiết kế website bán hàng trọn gói tại VIETADS sẽ là bước đệm có sức bật tốt để quảng bá, xây dựng và phát triển các sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh thông qua trang web trực tuyến kết nối mọi đối tượng khách hàng tiềm năng ở mọi nơi. VIETADS sẽ đưa ra những lợi ích mà dịch vụ thiết kế web bán hàng online chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp của bạn

VIETADS hỗ trợ khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp xây dựng trang Web bán hàng chuyên nghiệp, thân thiện tích hợp nhiều tính năng nổi bật và phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực mình đang kinh doanh.

  • Lựa chọn mẫu giao diện sẵn có trong kho giao diện HÀNG TRĂM mẫu website cho các lĩnh vực công việc của VIETADS hoặc bất kỳ mẫu nào mà khách hàng muốn.
  • Tặng Hosting không giới hạn dung lượng
  • Website được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm
  • Website tùy biến giao diện thông minh, tương thích với mọi thiết bị di động
  • Website được tối ưu tốc độ tải trang
  • Thiết kế tối ưu hóa với các công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn
  • Bảo mật cao, ngăn chặn hiệu quả mọi hành động xâm nhập trái phép
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, khắc phục kịp thời các sự cố xảy ra

thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên trẻ tại công ty thiết kế web VIETADS sẽ hỗ trợ các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Hiện nay, những website có nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao. Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hoá bài viết sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tưởng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn. Đó là lí do doanh nghiệp rất cần cho mình một dịch vụ thiết kế website  bán hàng online trọn gói chuyên nghiệp và đảm bảo sự hiệu quả để phát triển thương hiệu của mình một cách tốt hơn. Ngày nay, website đã trở thành một phần không thể thiếu của doanh nghiệp, giúp bạn đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang về nguồn doanh thu khổng lồ. Liên hệ ngay với VIETADS để được sở hữu những website cực chuẩn, hiển thị tốt trên mọi thiết bị và thân thiện với người dùng.

0936.262.282