Mẫu thiết kế website đẹp

Quảng cáo hiệu quả với dịch vụ Google Adwords

(2018 Review)

Với quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm dựa trên văn bản, quảng cáo hiển thị hình ảnh đồ họa, quảng cáo video Youtube, quảng cáo dành cho thiết bị di động trong ứng dụng, bạn có nhiều cách tiếp cận khách hàng mục tiêu nhờ Google Adwords

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS LÀ GÌ?

Quảng cáo Google Adwords (Google Advertisement keywords) là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết của Google.

Google cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click  tức là chỉ khi có khách hàng nhấn vào link quảng cáo của bạn thì bạn mới phải trả tiền. Quảng cáo Google có 3 hình thức chính:

 • Quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm
 • Quảng cáo từ khóa trên các websites
 • Quảng cáo banner trên các websites

Việt Nam là một quốc gia có tới hơn 90% người sử dụng Internet, hơn 70% người sử dụng có thói quen tra cứu thông tin trên Google trước khi mua một sản phẩm nào đó. Chính vì thế, dịch vụ Quảng cáo Google được coi là rất tiềm năng tại Việt Nam, là một phương thức Marketing hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn với ưu điểm lớn là tiết kiệm chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Thiết kế web Hải Phòng - VietAds tự tin mang đến cho khách hàng gói dịch vụ "Tối ưu chi phí, quảng cao hiệu quả với dịch vụ Quảng cáo Google" giúp khách hàng có một kết quả kinh doanh cao nhất trong thời gian ngắn.

LỢI ÍCH TO LỚN MÀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE MANG LẠI

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì những quảng cáo có liên quan sẽ hiển thị ở ngay đầu trang kết quả hoặc sẽ xuất hiện trên một số trang mạng khi người dùng Internet lướt web mỗi ngày. Dựa vào các từ khóa, khu vực địa lý cũng như ngôn ngữ những quảng cáo này sẽ tự động biết cách tìm đến đúng đối tượng khách hàng của mình. Đây là một ưu điểm nổi trội so với các hình thức quảng cáo truyền thống như dán poster hay phát tờ rơi.

Quảng cáo Google nhắm đúng đối tượng

 • Thông tin được cập nhật nhanh chóng, thay đổi dễ dàng

Khi có sản phẩm mới hay cần bổ sung nhiều tin tức, thông tin sửa đổi ngay lập tức được cập nhật nhanh chóng. Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉnh sửa và cài đặt, quảng cáo trên google adwords tự động chạy ngày này qua ngày khác. Bạn có thể dễ dàng thêm bớt, thay đổi các từ khóa giúp tiếp cận khách hàng tốt nhất. Và bạn còn có thể lựa chọn tùy chỉnh quốc gia mà bạn muốn hiển thị quảng cáo.

 • Hiệu quả cao, tối ưu chi phí

Với lợi thế là những vị trí đầu tiên sau khi người dùng tra một từ khóa nào đó, bạn sẽ thu hút được một lượng lớn khách hàng có nhu cầu quan tâm, để ý đến. Mỗi một người click chuột vào quảng cáo thì đó cũng chính là một khách hàng tiềm năng của bạn rồi. Một ưu điểm vượt trội bạn của Quảng cáo Google, bạn chỉ phải trả tiền cho mỗi lần click chuột vào quảng cáo đó, tránh gây lãng phí

 • Hệ thống báo cáo, thống kê chính xác

Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE CỦA VIETADS - UY TÍN- CHẤT LƯỢNG

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nhiều lần được cộng tác với các công ty lớn nhỏ trong và ngoài khu vực thành phố, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ Marketing online hiệu quả như: Dịch vụ Tư vấn thiết kế website, Dịch vụ Seo website, Dịch vụ Quản trị web và đặc biệt Dịch vụ Quảng cáo Google của chúng tôi đã mang đến những "cơn bão" đơn hàng cho những khách hàng thân yêu của mình.

Tiếp nhận, phân tích nhu cầu khách hàng

VietAds tổng hợp, phân tích số liệu trên Google từ khóa đưa ra những nhận định, phân tích sơ bộ về chiến lược trong thời gian sắp tới

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Phân tích bộ từ khóa dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp.
 • Tối ưu mức độ ưu tiên cho từng từ khóa.

Lên kế hoạch quảng cáo và cam kết hiệu quả

Sau khi có những nhận định ban đầu, chúng tôi tiến hành khảo sát thị trường và đón nhận những yêu cầu từ khách hàng để lên kế hoạch cụ thể, đồn thời đưua ra những cam kết được coi như những đánh giá cho hoạt động quảng cáo Google:

 • Thứ hạng mẫu quảng cáo
 • Địa phương hiển thị quảng cáo.
 • Tỷ lệ hiển thị quảng cáo.
 • Thời gian hiển thị quảng cáo.

Xây dựng nội dung quảng cáo

 • Đưa ra tiêu đề ấn tượng
 • Đưa ra những lợi ích cho khách hàng.
 • Tạo nhiều mẫu quảng cáo với nhiều kiểu viết nội dung khác nhau.

Đó là những tiêu chí được chúng tôi căn cứ nhằm tạo ra một nội dung quảng cáo thu hút và ấn tượng nhất. Mẫu quảng cáo tốt không nhất thiết phải quá dài dòng mà chỉ cần nêu bật những thông tin cần thiết về sản phẩm cũng như một số chia sẻ bên lề xoay quanh lợi ích khi sử dụng sản phẩm đó

Báo cáo kết quả

Đây là công việc thuộc giai đoạn cuối cùng nhưng cũng là một công việc vô cùng quan trọng. Các thông số về tỷ lệ xuất hiện, lượt click hợp lệ và không hợp lệ, điểm chất lượng, vị trí trung bình của Quảng cáo là một tiêu chí vô cùng quan trọng giúp VietAds cũng như khách hàng đánh giá hiệu quả chạy quảng cáo trong thời gian qua và từ đó có những điều chỉnh cho phù hợp

báo cáo kết quả dịch vụ quảng cáo

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, Dịch vụ Thiết kế web chuẩn Seo tại Hải Phòng chắc chắn sẽ không để khách hàng của mình phải thất vọng!

Hotline: 0936.262.282

0936.262.282