Mẫu thiết kế website đẹp

Mẫu website công ty xây lắp điện

(2018 Review)

Với tone đỏ nổi bật và đặc sắc, thiết kế giao diện hợp lý để cung cấp thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, theme giới thiệu công ty xây lắp điện gợi cảm giác tin cậy cho người dùng. Mẫu website giới thiệu công ty xây lắp điện có thể linh hoạt tùy biến, thay đổi phù hợp với công ty bất động sản, bán vật liệu xây dựng, thiết bị điện, trường học...

Mẫu website công ty xây lắp điện
 • Mã số : GT-10VA | Danh mục : Website giới thiệu công ty
 • Giá thiết kế : 5,000,000 đ
 • Thời gian thiết kế : 7 ngày
 • Bảo hành :
  - Bảo hành website trọn đời trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại VIETADS.
  - Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
 • Bàn giao :
  - Tài khoản quản trị website.
  - Hướng dẫn quản trị website.

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty xây lắp điện - EIC Doanh nghiệp - Sở hữu giao diện bắt mắt, thiết kế màu sắc đơn giản nhưng hiện đại và ấn tượng. Với mẫu website giới thiệu doanh nghiệp xây lắp điện này, khách hàng có thể áp dụng phù hợp cho nhiều ngành nghề khác nhau như : công ty bất động sản, dự án bất động sản, dịch vụ vận tải, bán các khóa đào tạo, thiết bị điện, trường học...

Vietads - đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông, Vietads mang đến cho khách hàng những mẫu website được thiết kế ấn tượng, đảm bảo tính chuyên nghiệp từ giao diện thiết kế cho đến các tính năng tương tác khách hàng. Việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả sẽ mang lại cho khách hàng sự phát triển thương hiệu doanh nghiệp trên phạm vi rộng đồng thời tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả.

GIAO DIỆN THIẾT KẾ NỔI BẬT CỦA WEBSITE CÔNG TY XÂY LẮP ĐIỆN GT-10VA

- Quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam, màu sắc đơn giản và hợp thời.

- Công nghệ responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi dòng máy, tương tác với khách hàng thuận tiện qua mọi thiết bị di động.

- Các khối dịch vụ, dự án tiêu biểu hiện ngay trên trang chủ...đem lại cái nhìn toàn diện cho khách hàng về công ty, dự án và giúp họ yên tâm đặt mua và hợp tác.

- Tốc độ tải trang dưới 1s, khả năng điều hướng linh hoạt của website công ty xây lắp điện mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Thông tin hiện thị tương tác với người bán được bố trí hợp lý hỗ trợ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem sản phẩm tới người mua sản phẩm.

- Tốc độ website đạt tiêu chuẩn do google đưa ra, khả năng tải trang nhanh dù website có sản phẩm.

mẫu website giới thiệu công ty xây lắp điện

Mẫu website giới thiệu công ty xây lắp điện đẹp, phong cách và ấn tượng

Tham khảo thêm : Mẫu website giới thiệu văn phòng luật​

TÍNH NĂNG NỔI BẬT WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY XÂY LẮP ĐIỆN

1. Giao diện thân thiện với bộ máy tìm kiếm, hỗ trợ SEO triệt để cho website nhanh đạt top Google

2. Tăng khả năng chia sẻ và kết nối khách hàng nhờ tính năng tích hợp các trang mạng xã hội khác 

3. Website liên tục cập nhật thông tin về công ty, các thông tin về luật pháp, giải đáp các thắc mắc của khách hàng

4. Đảm bảo nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác, thể hiện đúng tính chất sản phẩm, dịch vụ công ty cung ứng vật tư điện 

5. Để lại dấu ấn với người xem về một website thân thiện với người dùng với giao diện đẹp, tính năng tương tác, tiếp cận khách hàng thông minh

6. Giao diện hiển thị phù hợp trên mọi thiết bị, đảm bảo đầy đủ thông tin 1 cách tối ưu.

Và còn nhiều tính năng hơn nữa đang chờ bạn khám phá. Hãy tự mình trải nghiệm giao diện tuyệt vời này của website giới thiệu công ty xây lắp điện để không chỉ bán hàng mà còn xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

THIẾT KẾ WEBSITE VIETADS UY TÍN HÀNG ĐẦU HẢI PHÒNG

- CAM KẾT giao mẫu website đúng thời hạn như đã ghi trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng và các chuyên gia lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ cho đến khi quý khách hài lòng.

- MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ. Tư vấn loại giao diện, hình thức website phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng nhất.

- VietAds tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng, luôn ứng dụng và tích hợp những công nghệ mới nhất vào thiết kế website PHP, JS, JQUERY, HTML5, BOOTSTRAP… nhanh chóng mang lại cho người dùng những trải nghiệm đầy sáng tạo và mới mẻ.

- Tùy chỉnh giao diện, nội dung theo yêu cầu khách hàng.

- Hệ thống quản trị hợp lí, thân thiện với khách hàng, cho phép khách hàng tự chỉnh sửa, thêm bớt các tùy chọn dễ dàng theo mong muốn

- Tích hợp công cụ tối ưu SEO như tùy chỉnh cho phép index bài viết, kiểm soát số ký tự nhập cho title, description, keyword

- Không sử dụng mã nguồn mở mà sử dụng hệ quản trị nội dung CMS do HIWEB phát triển

- Hỗ trợ tư vấn SEO, marketing online iúp bạn tăng doanh thu ít nhất 20% nhờ website. Hỗ trợ xử lý sự cố nhanh chóng 24/7 theo hình thức trực tuyến, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

Với tất cả những ưu điểm trên, chúng tôi tin rằng mẫu website giới thiệu doanh nghiệp GT-10VA là giao diện phù hợp nhất cho doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực xây lắp điện của công ty bạn. Thiết kế website tại Hải Phòng - VietAds chuyên thiết kế các mẫu website giới thiệu công ty chuyên nghiệp trong mọi lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, thời trang, dịch vụ… cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và quảng bá thương hiệu tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất thông qua Internet. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết hỗ trợ dịch vụ seo từ khóa của công ty lên top đầu khi search google để mang đến lượng khách hàng lớn và lợi nhuận cho công ty.

0936.262.282