Mẫu thiết kế website đẹp

Mẫu website bán thiết bị điện

(2018 Review)

Mẫu giao diện website bán thiết bị điện dân dụng, điện công nghiệp GT-12VA chuẩn SEO với giao diện đẹp mắt, hiện đại, tương thích với mọi thiết bị di động. Mẫu thiết kế web bán thiết bị điện A&M được tối ưu tốc độ tải trang cho một cửa hàng có nhiều sản phẩm cần hiển thị. Giao diện A&M sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho các website doanh nghiệp có nhu cầu giới thiệu sản phẩm, dịch vụ... một cách đơn giản nhưng chi tiết rõ ràng.

Mẫu website bán thiết bị điện
 • Mã số : GT-12VA | Danh mục : Website bán hàng trực tuyến
 • Giá thiết kế : 5,000,000 đ
 • Thời gian thiết kế : 7 ngày
 • Bảo hành :
  - Bảo hành website trọn đời trong trường hợp khách hàng sử dụng Hosting tại VIETADS.
  - Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng Hosting tại đơn vị khác.
 • Bàn giao :
  - Tài khoản quản trị website.
  - Hướng dẫn quản trị website.

Bạn là chủ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong ngành điện tử thương mại, chuyên cung cấp các linh kiện điện tử ? Bạn buôn bán các thiết bị điện và cần website để giới thiệu và quảng cáo sản phẩm của mình giữa một thị trường kinh doanh nhiều đối thủ như thế này nhưng làm thế nào để quảng cáo thương hiệu danh nghiệp một cách hiệu quả lại tiết kiệm chi phí nhất ?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị thiết kế website để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng nhưng cũng đồng thời khiến khách hàng cảm thấy phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào thiết kế website uy tín tại Hải Phòng? Có quá nhiều các công ty thiết kế website bán thiết bị điện nhưng bạn không chắc về chất lượng của các website mang tới và độ chuyên nghiệp như lời quảng cáo? Thiết kế website tại Hải Phòng VIETADS tự tin mang đến cho bạn một website chất lượng với mức giá hợp lý cùng giao diện bắt mắt.

VIETADS là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO tại Hải Phòng, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thiết kế website giới thiệu công ty thiết bị điện là một trong những thế mạnh của VIETADS. Các mẫu website giới thiệu công ty, website doanh nghiệp mà VIETADS thiết kế không chỉ ấn tượng và chuyên nghiệp, thể hiện rõ nét được năng lực, lý tưởng và sứ mệnh của doanh nghiệp mà còn đảm bảo yếu tố chuẩn SEO, website doanh nghiệp của quý vị sẽ có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm của Google.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA WEBSITE BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN CHUYÊN NGHIỆP 

- Các trang con đầy đủ phù hợp cho website giới thiệu doanh nghiệp: Trang giới thiệu, Trang dịch vụ, Trang dự án, Trang liên hệ, Trang giới thiệu sản phẩm hiện thị và bố trí ngay trên trang chủ.

- Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.

-Trang chi tiết sản phẩm thoáng, đẹp, hiển thị đầy đủ thống tin tăng tỉ lệ chuyển đổi.

-Tối ưu chuẩn SEO 100%, tốc độ tải trang nhanh.

- Quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam, màu sắc mẫu website giới thiệu công ty xây lắp điện được thiết kế đơn giản và hợp thời.

- Công nghệ responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi dòng máy, tương tác với khách hàng thuận tiện qua mọi thiết bị di động.

- Tốc độ tải trang dưới 1s, khả năng điều hướng linh hoạt của website công ty xây lắp điện mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Thông tin hiển thị tương tác với người bán được bố trí hợp lý hỗ trợ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem sản phẩm tới người mua sản phẩm.

- Tốc độ website đạt tiêu chuẩn do google đưa ra, khả năng tải trang nhanh dù website có sản phẩm.

mẫu website giới thiệu công ty xây lắp điện

Mẫu website công ty xây lắp điện đẹp chuẩn SEO tương thích mọi thiết bị di động

Tham khảo thêm : Mẫu website giới thiệu công ty xây lắp điện​

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN VIETADS LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN CHO BẠN?

VietAds tự hào là đơn vị tiên phong tại thị trường Hải Phòng trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế website giá rẻ tại Hải Phòng chuẩn SEO. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm cùng hơn 500 khách hàng, đối tác đã hợp tác, chúng tôi được đánh giá là công ty thiết kế website uy tín, chất lượng với chi phí hấp dẫn nhất hiện nay. Chúng tôi đã có kinh nghiệm triển khai hơn +500 website với 30 ngành nghề khác nhau. Lựa chọn VIETADS là đơn vị thiết kế website, bạn không chỉ sở hữu một website đẹp với phong cách độc đáo, ấn tượng mà VIETADS còn cung cấp một giải pháp marketing chất lượng, giúp quý khách phát triển thương hiệu và kinh doanh hiệu quả trên Internet. Cùng khám phá một trong mẫu website giới thiệu công ty đẹp, chuẩn SEO có tại VIETADS.

 • Mang đến cho doanh nghiệp một website đầy đủ các tính năng, thân thiện với người dùng, giúp chuyển đổi người xem thành khách hàng tiềm năng và gia tăng lợi nhuận.
 • Tối ưu hóa nội dung, từ khóa giúp nâng cao hiệu suất tìm kiếm, tăng lượng truy cập trực tuyến.
 • Website được thiết kế và lập trình đúng tiêu chuẩn, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, dễ dàng có thứ hạng cao trên trang tìm kiếm.
 • Đường dẫn URL được tối ưu thân thiện để cho người xem và các bộ máy tìm kiếm có thể dễ dàng hiểu được, giúp từ khóa đạt được thứ hạng cao.
 • Điểm chất lượng cao giúp giảm chi phí khi quảng cáo trên Google Adwords.
 • Đạt được kết quả nhanh chóng hơn so với các website thông thường khác, giúp nâng cao năng lực cạnh tranh
 • Giảm thời gian thực hiện công việc SEO đối với các nhà quản trị website
 • Hỗ trợ đào tạo SEO, quản trị website sau khi thiết kế.
 • Hỗ trợ đào tạo tự chạy quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook.

Thiết kế web giới thiệu công ty là giải pháp quảng cáo trực tuyến cho thương hiệu của doanh nghiệp một cách vô cùng hiệu quả, được xây dựng dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế website VIETADS và trên các ý tưởng mong muốn của khách hàng. VIETADS sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được thương hiệu web, lựa chọn các tính năng web phù hợp với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp, từ đó đưa website đi đúng mục tiêu và phát triển lâu dài.  Sở hữu ngay website giới thiệu công ty chuyên nghiệp với đầy đủ tính năng hiện đại, chuẩn SEO và thân thiện với mọi thiết bị, đem lại nhiều cơ hội phát triển cho doanh nghiệp của bạn.  

0936.262.282